DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU CHUYÊN NGHIỆP 

THUÊ CẨU KATO – CẨU SANY

Xe cẩu CHUYÊN DỤNG là loại xe cẩu được thiết kế chỉ phục vụ cho mục đích cẩu , không có chức năng vận chuyển. Vì không có chức năng vận chuyển nên nó được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà xe cẩu tự hành không thể có được như:

Cần cẩu vươn xa được TỪ 28M – 70M .

Xe cẩu 200 tấn sức vươn xa 115M

Xe có sức nâng từ 10 tấn đến 150 tấn

Khi nhận được yêu cầu thuê xe cần cẩu nhân viên bên công ty sẽ tiếp nhận thông tin sau đó cho người đến khảo sát trước địa hình và hàng hóa. Từ đó, sẽ tư vấn và đưa ra kế hoạch cụ thể xem phải chọn thuê xe cẩu bao nhiêu tấn thì phù hợp…để từ đó đưa ra báo giá chính xác và hợp lý nhằm giúp Quý Khách tiết kiệm được kinh phí những vẫn đảm bảo được đúng tiến độ của công việc.

Chúng tôi cho thuê xe cẩu từ 2,5 tấn ,xe cẩu 5 tấn ,xe cẩu 19 tấn đến xe cẩu 200 tấn tại HÀ NỘI với đội ngũ nhân viên , lái xe , phụ xe được đào tạo bài bản ,chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách

Quý khách có nhu cầu cần thuê XE CẨU HÀ NỘI cẩu – vận chuyển , cẩu máy móc , cẩu dầm cầu , tua bin quạt gió ,lò hơi .. Thuê xe cẩu theo ca ,thuê xe cẩu khoán công việc , thuê cẩu theo chuyến , thuê cẩu theo tháng .. tùy từng tính chất công việc thực tế .

Vui lòng điện thoại để nhận báo giá thuê cũng như biết thông tin chi tiết tel:0914858528

 CẨU VẬN TẢI HÀ NỘI HÂN HẠNH CÙNG HỢP TÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0914 858 528